Tọa lạc trên đường Nguyễn Trãi (HCM) sôi động người mua, kẻ bán. Quán sủi cảo hẻm 409 là nơi ưu tiên số một của những thực khách có sở thích với món sủi cảo.

Những miếng sủi cảo với lớp vỏ mềm, bên trong là nhân tôm thịt tươi ngon ăn kèm với cải ngọt, giò heo, sườn, đùi gà... cùng nước luộc đậm đà làm món ăn không thể ngon miệng hơn.Món ngon được các bạn trẻ ưa thích ở đây là sủi cảo đùi gà, sủi cảo sườn, sủi cảo giò heo.

Thưởng thức sủi cảo ở hẻm Nguyễn Trãi

Những nguyên liệu ăn kèm như giò heo, đùi gà chiên... được chuẩn bị sẵn, khi bán cho thực khách, những lát sủi cảo được chan ngập nước, cho vào đó giò heo, đùi gà hay sườn tùy theo yêu cần của thực khách và ăn kèm với tương ớt.

Thưởng thức sủi cảo ở hẻm Nguyễn Trãi 1

Thưởng thức sủi cảo ở hẻm Nguyễn Trãi 2

Sủi cảo được chế biến gần giống với hoành thánh, nhưng lớn hơn và nhiều nhân hơn. Điều quan trọng quyết định lát sủi cảo ngon là nhân, thường được làm từ tôm, thịt lợn, các loại rau... được băm nhuyễn với nhau và trộn gia vị cho vừa ăn. Nhân sau khi chuẩn bị xong được cho vào một lát bánh mỏng, gói lại theo hình bán nguyệt và đem luộc.

Thưởng thức sủi cảo ở hẻm Nguyễn Trãi 3

Một thành phần không thể thiếu trong món sủi cảo ở đây là những ngọn cải ngọt được ăn kèm với sủi cảo. Món ăn của người Hoa thường nhiều dầu mỡ nên dễ cho cảm giác ngấy, chính nhờ những ngọn cải xanh mướt ăn kèm cho bạn cảm giác giòn giòn và đỡ ngấy khi ăn. Ngoài món sủi cảo thì ở đây có món hủ tiếu mì cũng rất ngon miệng.

Thưởng thức sủi cảo ở hẻm Nguyễn Trãi 4

Bạn có thể ghé đến thưởng thức món ăn này tại hẻm 409 đường Nguyễn Trãi, quận 5, TP HCM. Mỗi phần sủi cảo có giá 26.000 đồng, nếu bạn gọi thêm đùi gà, giò heo... chủ quán sẽ tính thêm tiền. Quán bắt đầu bán vào lúc 16h đến khuya.

Theo Yeah1

Tổng hợp